Kinh Doanh : 0818.6666.01 Hotline bảo hành: 0828.6666.01 ‬

Cách chơi PUBG Mobile trên PC | Phiên bản PC di động Tencent PUBG, Tải xuống miễn phí cho Windows (7,8,10

03/24/2019
bởi admin

Hướng dẩn cách tải và chơi PUBG Mobile trên PC | Phiên bản PC di động Tencent PUBG, PUBG Mobile Tải xuống miễn phí cho PC Windows, Windows 7,8,8.1,10

Cách chơi Tencent PUBG Mobile trên PC

PUBG chắc chắn là một trong những game hay nhất cho đến nay. Điều làm cho trò chơi này trở nên phổ biến hơn là nó có sẵn trên nhiều nền tảng. PUBG có sẵn cho PC & Điện thoại di động (Android + iOS). Tencent, (Công ty đằng sau PUBG) đang đảm bảo rằng mọi người đều có thể thưởng thức tựa game sinh tồn PUBG.

Hướng dẩn cách tải pubg mobile trên pc chơi

Nhiều người chơi tranh luận về mức độ Khó khăn của PUBG trên Mobile & PC. Trò chơi khá dễ chơi trên Mobile nhưng rất cạnh tranh trên PC. Những ai đang muốn chơi phiên bản PC của PUBG, cần phải mua trò chơi trên Steam.

Nhiều người chơi muốn biết cách để trải nghiệm PUBG Mobile trên PC. Thật thú vị, có một cách hợp pháp để làm điều này. Bạn có thể chơi Trò chơi PUBG Mobile trên Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10.

hướng dẩn chơi pubg trên windows 7, 8, 10

ĐỌC THÊM: Cách chơi PUBG Mobile trên Mac OS

PUBG Mobile trên PC | Phiên bản PC di động Tencent PUBG, Tải xuống miễn phí cho Windows (7,8,8.1,10)
Bạn có phải là người dùng MAC? >> ĐỌC NGAY ĐIỀU NÀY

Nếu bạn muốn chơi PUBG Mobile trên PC, trước tiên bạn cần đảm bảo rằng cấu hình máy của bạn có khả năng chạy nó. Hãy cùng tìm hiểu về cấu hình máy tối thiểu để có thể chơi được tựa game này nhé.
Yêu cầu khi chơi PUBG Mobile trên máy tính

Hướng dẩn tải pubg on pc

Để tải xuống ngay PUBG Mobile trên PC của bạn, vui lòng đảm bảo rằng bạn có:

 • Bất kỳ máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn (32 hoặc 64 bit) với Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10, Macbook, Mac Desktop với RAM tối thiểu 2 GB và ít nhất 2 GB ổ cứng trống.
 • Phần mềm giả lập Android tốt
 • Kết nối Internet tốc độ cao cho trải nghiệm game mượn mà không bị giật lag.

Tải xuống và chơi Tencent PUBG Mobile trên PC | Phiên bản PC cho máy tính xách tay / máy tính để bàn
Cái tên PUBG Mobile, như cái tên của nó thì là chơi trên điện thoại di động, nhưng vẫn có nhiều người dùng muốn chơi nó trên Laptop hoặc Desktop của họ.

Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích của việc này:

 • Bạn có thể thưởng thức cùng một trò chơi trên màn hình lớn hơn
 • Chơi trên màn hình lớn hơn sẽ cho bạn một lợi thế vì bạn sẽ có thể nhận dạng và tiêu diệt kẻ thù nhanh hơn
 • Trò chơi sẽ chạy mượt mà vì PC có cấu hình cao hơn nhiều so với điện thoại di động
 • Không cần phải trả bất cứ khoản phí nào - Hoàn toàn miễn phí
 • Điều khiển dễ dàng thông qua bàn phím và chuột

Hạn chế:

 • Tencent tin vào lối chơi công bằng. Đó là lý do tại sao những người dùng sẽ chơi PUBG Mobile trên PC sử dụng Trình giả lập Android được kết hợp với những người chơi tương tự.

Tải xuống và chơi PUBG Mobile miễn phí trên Windows (7,8,8.1,10) máy tính xách tay hoặc PC. Có nhiều phiên bản hệ điều hành Microsoft Windows, ví dụ: Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 & Windows 10. Mỗi phiên bản Windows có sẵn là 32 bit (X86) và 64 bit (X64).

Mặc dù có rất nhiều phiên bản HĐH, các bước cần thiết mà bạn cần thực hiện để cài đặt PUBG Mobile trên PC vẫn như cũ. Thực hiện theo các bước sau để tải xuống và chơi PUBG Mobile trên máy tính cá nhân (Máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn).

 • Trước hết, bạn cần Tải xuống & Cài đặt Phần mềm Trình mô phỏng Android tốt
 • Sau khi cài đặt, bạn sẽ phải Đăng nhập vào cửa hàng trò chơi(CH Play) và cài đặt PUBG Mobile.

Với một vài điều chỉnh, bạn sẽ có thể thưởng thức trò chơi di động PUBG trên máy tính của bạn.
Tải xuống PUBG Mobile trên PC, Chơi PUBG Mobile trên Laptop hoặc Desktop.

Như đã đề cập trước đó, các bước cần thiết sẽ giữ nguyên, nhưng tùy thuộc vào Hệ điều hành bạn có, một vài cài đặt hoặc chức năng có thể khác nhau. Đó là lý do tại sao chúng tôi dành thời gian để viết các bước cụ thể cho Tất cả các Phiên bản HĐH Windows & cho Mac Systems.

Cách tốt nhất để tải xuống và chơi PUBG Mobile trên PC

Tin vui là Tencent đã phát hành phần mềm cho phép bạn Cài đặt PUBG Mobile trên Máy tính Cá nhân của bạn. Ngoài ra, Trình giả lập Android hàng đầu như Bluestacks, cũng cho phép bạn làm điều này. Trong khi hầu hết mọi người thích Trình giả lập Tencent Gaming Buddy chính thức, một số người vẫn thích Bluestacks. Đó hoàn toàn là cuộc gọi của bạn. 

cách chơi pubg trên pc dể dàng nhất

Chơi PUBG Mobile trên PC bằng Trình giả lập Tencent Gaming Buddy chính thức

Cách chơi PUBG Mobile trên PC bằng Trình giả lập Android Bluestacks

Bây giờ Chơi PUBG Mobile trên PC bằng Trình giả lập Android MemuPlay

Kết luận: PUBG Mobile là một trong những game hay nhất tính đển thời điểm hiện nay tại Việt Nam. Người chơi trực tiếp điều khiển nhân vật trong trận chiến và có thể tự mình kiểm soát mọi thứ. Nhiều người yêu thích PUBG Mobile trên toàn thế giới. Bạn có thể chơi PUBG Mobile trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn (PC) và hoàn toàn hợp pháp. Những người sẽ chơi phiên bản di động trên PC sẽ được kết hợp với những người chơi tương tự.