KD Laptop : 0934.786.754 - 0934.852.654 KD máy tính bàn : 0933.716.728 Hỗ trợ kỹ thuật: 0934.758.854

Cách phân biệt laptop HP dòng Elitebook

01/04/2018
bởi

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy laptop khác nhau phục vụ cho nhu cầu sử dụng ngày một đa dạng của mọi đối tượng khách hàng. Hãng HP cũng cho ra đời rất nhiều dòng máy chất lượng, đáp ứng tối đa yêu cầu của người sử dụng, đặc biệt là doanh nhân. Các loại laptop HP dòng Elitebook rất được ưa chuộng trên thị trường bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Hãy cùng tìm hiểu cách phân biệt dòng laptop này qua bài viết dưới đây.

 


Phân loại laptop HP dòng Elitebook
Dòng máy này được chia thành 2 loại, một loại dành cho doanh nhân với các mẫu máy có xuất hiện chữ P trong tên (viết tắt của từ “Professional”) và loại còn lại là máy trạm với chữ W trong tên (viết tắt của từ “Worktation”) dành cho những người cần làm những công việc liên quan đến thiết kế, sáng tạo như thiết kế đồ họa, dựng hình 3D, dựng phim, chế tạo máy móc… Dòng máy này cũng chính là đói thủ của dòng máy Dell Precision và dòng Lenovo Thinkpad W series.
Thiết kế của dòng máy HP Elitebook
Một trong những điểm nổi bật đáng chú ý ở thiết kế của dòng máy này chính là lớp vỏ bọc bằng hợp kim nhôm. Lớp vỏ này vô cùng chắc chắn, giúp bảo vệ cho các linh kiện bên trong máy hoạt động tốt đồng thời tạo nên một vẻ ngoài ấn tượng cho sản phẩm. Đối với hầu hết các loại laptop thuộc HP Elitebook P đều có thiết kế theo kiểu truyền thống, không chú trọng đến sự mỏng nhẹ hay gọn gàng. Chúng đều có kết cấu đơn giản nhưng rất chắc chắn và nặng tay.
Cấu hình của dòng máy HP Elitebook
Các mẫu máy thuộc dòng P được trang bị đầy đủ các thiết bị công nghệ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng tùy theo từng mẫu và giá cả. Chẳng hạn như Elitebook 8460p được trang bị Intel Core i5, Sandy Bridge 2520M, cùng màn hình 14inch, đồ họa LED HD 1366 x 768 pixels và pin 6 cells. Độ bền của hầu hết những máy này đủ sức đạt chuẩn MIL-STD 810G khi máy gặp tình trạng rơi, rung lắc, va chạm mạnh, gặp bụi và nhiệt độ cao.
Đối với dòng máy Elitebook W được trang bị cấu hình mạnh mẽ cùng một tốc độ chạy ổn định đặc trưng của dòng máy Worktation. Hướng đến đối tượng khách hàng sử dụng chuyên nghiệp nên các máy trạm thường được trang bị thêm những công nghệ tân tiến nhất như Intel Core i7-3630QM với RAM 8GB, HDD 320GB, chip đồ họa tân tiến nhất Vga Nvidia K1000M 2GB, màn hình 15,6inch FullHD Ultralsharp Premium Panel. Những mẫu máy này có thể lamg hài lòng rất nhiều người sử dụng chuyên nghiệp.

Trên đây là một số thông tin về laptop HP dòng Elitebook mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được một sản phẩm chất lượng và ưng ý nhất.