Kinh Doanh : 028 777 888 89 - 0934.786.754 Hỗ trợ kỹ thuật: 028 777 888 89 - 0934.758.854 ‬

Có nên dán màn hình laptop hay không?

04/26/2018
bởi

Bạn đang có ý định đem chiếc laptop của mình đi dán màn hình, nhưng bạn băn khoăn không biết liệu việc dán màn hình laptop có thực sự cần thiết hay không. Vậy nếu bạn vẫn chưa có câu trả lời cho mình thì bài viết dưới đây chính là dành cho bạn. Có nên dán màn hình laptop hay không?

Có nên dán màn hình laptop hay không?

Một chiếc laptop là một vật dụng có giá trị tương đối cao và giữ vau trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống, đặc biệt là trong công việc. Chúng ta luôn muốn chiếc laptop của mình được bền bỉ, luôn mới đẹp, vì thế chúng ta luôn cố gắng để giữ gìn chiếc laptop của mình thật tốt. Và việc sử dụng miếng dán màn hình là một trong những phương pháp bảo vệ laptop vô cùng hiệu quả mà bạn nên áp dụng để hạn chế những tác động từ bên ngoài. Vậy cụ thể những lợi ích mà chúng ta có được khi sử dụng miếng dán màn hình laptop là gì?

Lợi ích khi dán màn hình laptop

Sau đây là một số những lợi ích nổi bật mà miếng dán màn hình laptop đem lại cho người dùng:

Bảo vệ mắt khỏi tác hại từ các tia bức xạ

Từ màn hình laptop phát ra vô số các tia bức xạ, những tia này có tác hại vô cùng lớn đối với sức khỏe đôi mắt, đặc biệt khi tiếp xúc trong một thời gian dài, tuy nhiên với miếng dàn màn hình laptop mắt của bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn khỏi tác hại của những tia bức xạ này.

Chống xước, chống bui bẩn cho màn hình

Màn hình là một bộ phận vô cùng quan trọng của một chiếc máy tính xách tay, vì thế mà chúng ta cần có những phương pháp bảo quản hiệu quả, đặc biệt để giúp cho chiếc màn hình đó không bị các vật bên ngoài tác động vào gây trầy xước. Với miếng dàn màn hình, màn hình laptop sẽ ít có khả năng bị trầy xước hơn, cũng ít bị bám bụi và dễ dàng vệ sinh hơn sau một thời gian dài sử dụng.

Hạn chế bám dấu vân tay

Đây là một lợi ích vô cùng thiết thực mà miếng dán màn hình đem lại cho những chiếc laptop có màn hình cảm ứng. Việc bạn sử dụng tay để thực hiện các thao tác thông qua màn hình sẽ để lại các dấu vân tay chồng chất lên nhau trên màn hình, tạo ra diện mạo vô cùng cùng bẩn và gây cản trở tầm nhìn. Với miếng dán màn hình, các dấu vân tay sẽ ít bị lưu lại trên màn hình hơn. 

Như vậy có thể thấy rằng việc dán màn hình máy tính là việc làm vô cùng cần thiết, mang đến những lợi ích vô cùng thiết thực cho người dùng đúng không nào?