Kinh Doanh : 0818.6666.01 Hotline bảo hành: 0828.6666.01 ‬

Hướng dẫn cài đặt CorelDRAW Graphics Suite 2018 chi tiết

01/03/2019
bởi admin

CorelDRAW Graphics Suite là một trong những phần mềm chỉnh sửa, thiết kế hình ảnh mạnh mẽ, nó cung cấp các tùy chọn cho phép người dùng chỉnh sửa, thiết kế các mẫu ảnh mang phong cách cá nhân. CorelDRAW Graphics Suite được ví như một phần mềm đồ họa toàn diện. Với cái nhìn khác lạ và mới mẻ hơn, nó chứa các công cụ và tính năng cải tiến lớn giúp bạn thỏa sức sáng tạo trong việc tạo ra các bức ảnh, thiết kế web, thiết kế đồ họa… Mời các bạn sau đây cùng tham khảo bài viết hướng dẫn cài đặt CorelDRAW Graphics Suite 2018 chi tiết.

System Requirements
Windows 7,8.1,10, Intel Core i3, Ram 2 GB,1280 x 720 screen resolution

Nhấn mạnh lưu ý với các bạn: TẮT MẠNG INTERNET & CHƯƠNG TRÌNH VIRUS TRƯỚC KHI CÀI

Sau khi tải file cài đặt về máy, nếu các bạn không làm bước tắt chương trình diệt virus thì sau khi giải nén file, các tool crack sẽ tự động bị xóa. Vì vậy các bạn nhớ kỉ phải tắt chương trình virus trước khi giải nén file và trong quá trình cài đặt.

 

Hướng dẩn cài đặt CorelDRAW Graphics Suite 2018

  1. 1. Chạy file CorelLauncher.exe để cài

Bạn cần phải nhấp vào ô để chấp nhận với các điều khoản dịch vụ. Sau đó nhấp vào accept để tiến trình cài đặt phần mềm được bắt đầu. (Lưu ý chạy file CorelLauncher.exe dưới quyền administrator)

 

Hướng dẩn cài đặt CorelDRAW Graphics Suite 2018

  1. 2. Chạy file xfcdgs2018.exe  (Lưu ý chạy file  xfcdgs2018.exe dưới quyền administrator)

Vào thư mục Crack trong file cài đặt, các bạn chạy file xfcdgs2018.exe. Trong cửa sổ hiện ra các bạn chọn vào phần product (select a product ) và nhấp đúng vào bản phần mềm corel mà mình đang cài. Tiếp theo nhấp vào Generate Serial Number để tạo ra số Serial Number đúng với bản corel đang cài.

Lưu ý: Lấy được Serial Number nhưng bạn không được tắt  Keygen nha.(Phần mềm crack)

Copy Serial Number gán vào ô tương ứng ở cửa sổ cài đặt, tiếp đó nhấp vào next.

Hướng dẩn cài đặt CorelDRAW Graphics Suite 2018

  1. 3. Tùy chọn chương trình cài đặt

Ở cửa sổ này các bạn có thể tùy chọn các chương trình trong corel mà mình muốn cài nếu chọn vào phần bên dưới (custom). Bạn chọn vào phần ở trên Typical installation thì phần mềm sẽ cài và option đầy đủ bộ chương trình cho bạn. Khuyên bạn nên cài full sẽ mau chóng hơn và không phải setup nhiều trường cài đặt.

Hướng dẩn cài đặt CorelDRAW Graphics Suite 2018

Sau khi nhấp vào next ở bước 1. 2. sẽ có cửa sổ để các bạn điền thông gồm email, password. Ở phần này các bạn không điền bất cứ thông tin gì. Và thực hiện bước cuối cùng ngay sau đây, các bạn sắp tự mình cài được rồi đấy.

Hướng dẩn cài đặt CorelDRAW Graphics Suite 2018

  1. 4. Bước cuối cùng

Các bạn mở cửa sổ tool crack lên, sau đó  thực hiện việc nhấp vào Generate Activation Code. Khi cửa sổ Activation thành công hiện lên bàn nhấp vào OK. Cuối cùng thì tiến hành tắt hết các cửa sổ cài đặt ( kể cả tool crack).

Bây giờ bạn khởi động lại chương trình và có thể sử dụng được rồi. Chúc các bạn thành công! Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp kiến thức và sự chủ động đến cho các bạn.

Xem thêm bài viết về hướng dẫn cài 3dmax: https://ngocminhlong.com/huong-dan-cai-3dmax-vi.html