Kinh Doanh : 0818.6666.01 Hotline bảo hành: 0828.6666.01 ‬

Kinh nghiệm chọn laptop có màn hình cảm ứng tốt

05/11/2017
bởi

Cũng vì nhiều mẫu laptop có màn hình cảm ứng quá nên cũng khá khó để chọn mua laptop : cái thì có gập 360 độ, cái thì có thể thảo rời, Ngọc Minh Long chia sẽ một số kinh nghiệp chọn laptop màn hình cảm ứng như sau.

Nên chọn laptop cảm ứng có thể gập 360

Laptop có màn hình cảm ứng và gập 360 được gọi là laptop 2 trong 1 – laptop lai máy tính bảng. Nếu không thể gập 360 thì bạn không trải nghiệm hết được những tính năng riêng khi giải trí như xem phim, đọc truyện, chơi game hỗ trợ cảm ứng tốt được.

Hầu hết những laptop màn hình cảm ứng hiện nay có kích thước từ 11 in đến 13.3 để đảm bảo thời lượng pin và chất lượng hình ảnh nên bạn không cần phải quan tâm đến thời lượng pin lắm. Vì tùy mỗi mức giá sẽ có độ phân giải màn hình tối ưu riêng.

Có nên chọn laptop có thể thảo rời ?

Những laptop có thể tách rời bàn phím và màn hình thường có xu hướng nghiên về máy tính bảng cả về thiết kế lẫn phần cứng. Phần bàn phím thường gọi là Dock, nhưng nếu bạn không phải làm việc nhiều bằng laptop hoặc đã có laptop để ở nơi làm việc thì mới nên mua những laptop này. Những laptop này thường chỉ trang bị Intel Core i tiết kiệm pin hơn là hiệu năng nên chỉ làm được những tác vụ văn phòng chứ không xử lý được ứng dụng nặng.

Những điều cần Chấp nhận khi mua laptop cảm ứng

Bên cạnh tính năng cảm ứng tiện lợi thì cũng có những yếu điểm của laptop có màn hình cảm ứng :

  • Giá : Tùy chọn màn hình cảm ứng thường có giá phát sinh thêm từ 70 đến 400 USD Mỹ so với phiên bản không cảm ứng.
  • Thời lượng pin thấp : Cũng giống như điện thoại cảm ứng cao cấp hiện nay thì thời lượng pin sẽ không tốt bằng những máy không có cảm ứng
  • Bàn phím : Vì để tạo độ mỏng, gọn nên thường các nút bàn phím sẽ ít hơn những vẫn đáp ứng đủ các thao tác cơ bản.
  • Góc nhìn : Thường sẽ có góc nhìn khá hẹp với những laptop màn hình cảm ứng giá rẻ, bù lại chất lượng hình ảnh khi ngồi đối diện sẽ sáng đẹp

Dánh sách laptop có màn hình cảm ứng tốt nhất

Cảm ứng đa điểm trên màn hình laptop không chỉ có trên những dòng laptop cao cấp mà còn phổ biến trong các laptop giá rẻ trong năm 2017. Để chọn được laptop cảm ứng tốt nhất bạn nên theo những tiêu chi trên trước khi mua laptop sẽ có sự lựa chọn hợp lý.

Các từ khóa Google liên quan :

  • Laptop touchscreen giá rẻ
  • laptop cảm ứng HP
  • Mua laptop cảm ứng xoay 360 độ
  • Tại sao không nên mua laptop cảm ứng
  • những laptop cảm ứng tốt nhất thế giới 2017

Bài viết liên quan Bài viết liên quan