Kinh Doanh : 0818.6666.01 Hotline bảo hành: 0828.6666.01 ‬

Laptop pin liền có tốt không ?

06/16/2017
bởi

Những năm gần đây,để làm cho laptop ngày cảng mỏng nhẹ và gọn hơn thì việc cắt giảm ổ DVD thường thấy ở các dòng laptop mới ra là khá bình thường. Laptop pin liền cũng vậy, điều này cũng làm khá nhiều người phân vân khi lần đầu lựa chọn.
Laptop pin liền là những laptop không dễ tháo pin ra như laptop thông thường bằng cách bật chốt ra được. Muốn tháo pin ra phải gỡ ít nhất 4 con ốc dưới máy ra để tháo pin ra, tùy vào mẫu laptop mà tháo ra có chốt gì bên trong nữa hay không. Và tất nhiên bạn hoàn toàn có thể nhờ kỹ thuật viên thay thế pin laptop bất cứ lúc nào.

CÓ NÊN MUA LAPTOP PIN LIỀN

Để trả lời câu hỏi này ta nên quay lại câu hỏi có nên tháo pin laptop ra hay không ? Nhiều người có suy nghĩ tháo pin ra không sử dụng sẽ làm giảm độ chai pin của máy. Giúp tăng tuổi thọ sử dụng pin của máy lên nhưng thường không biết tác hại của việc sử dụng laptop mà không có pin sẽ có thể bị chết mainboard vì bị sốc điện, nếu có pin khi nguồn điện có sự cố sẽ bị chai pin.

Và cùng lắm thì phải thay hoặc sửa pin tốn khoảng vài trăm ngàn thay vì thay nguyên mainboard với giá gần bằng ½ giá trị của máy. Ngay cả điện thoại nguyên khối còn thay pin được khi bị chai pin nên bạn hoàn toàn có thể yên tấm nếu chọn laptop có pin liền với thiết kế đẹp hơn, mỏng hơn laptop có pin lòi.

CÁC LAPTOP PIN LIỀN GIÁ RẺ

Bài viết liên quan Bài viết liên quan