Kinh Doanh : 0818.6666.01 Hotline bảo hành: 0828.6666.01 ‬

Hiện nay dòng laptop Latitude của hãng Dell nổi bật hai sản phẩm mới là Dell 7480Dell 7470. Đều là những loại máy tính phục vụ chính cho công việc, cụ thể là các công việc văn phòng công sở hay phục vụ cho doanh nhân. Đặc biệt, sản phẩm màn hình 14 inch của dòng này được ưa chuộng hơn cả. Bài viết dưới đây một số đánh giá về dòng Dell Latitude 14 inch.


 laptop dell latitude đánh giá

Điểm nổi bật
Nếu như Dell Latitude 14 7470 được mệnh danh là trái tim của phân khúc máy dành cho văn phòng công sở thì Dell Latitude 14 7480 là dòng máy doanh nhân được ưa chuộng nhất. 
Dell latitude là dòng máy có điểm cộng to lớn về tốc độ chạy của máy, nhanh và rất mượt. Vì là dòng máy phục vụ cho công việc nên máy được sản xuất với cấu hình tốt, phục vụ tốt nhất cho công việc của bạn.
Thường dòng Dell luôn được đánh giá cao về độ bền pin của máy, tuy nhiên, với dòng máy Dell Latitude chắc hẳn sẽ làm nhiều người phải trầm trồ thán phục hơn nữa khi thời gian trung bình hoạt động đạt tầm từ 4-5 tiếng, không cần ở trong điều kiện tiết kiệm pin. Còn trong trường hợp giảm thiểu tất cả các yếu tố gây tốn pin nhất như độ sáng hay wifi thì máy có thể hoạt động trên 7 giờ đồng hồ. Độ bền của pin còn đặc biệt hơn đối với loại máy màn hình 14 inch.

 

laptop dell latitude giá rẻ

Vỏ máy được chế tạo bằng hợp kim magie rất bền. Máy có thêm khung kim loại phía trong. Trong trường hợp bị rơi hay bị va đập thì không cần quá lo lắng vì máy đã được trang bị khả năng chống rung, sốc để bảo vệ máy. Ổ cứng của máy sản xuất dạng rắn để bảo đảm lưu trữ cũng như bảo vệ dữ liệu cao hơn
Dù nhiều người chê vẻ bề ngoài của dòng Latitude là thô, không đẹp mắt, không thu hút người nhìn, tuy nhiên đối với những người làm văn phòng, doanh nhân, chuyên phải làm việc trên máy tính thì dường như nó lại là một ưu điểm vì đáp ứng đủ thứ họ cần hơn là độ bền và sự an toàn của máy trong điều kiện làm việc dễ bị rơi gây hỏng hóc máy.
Giá cả
Latitude vốn được đánh giá là một trong những dòng laptop ưu việt nhất về độ bền cũng như chất lượng của nó, hơn cả dòng inspiron và studio XPS cao cấp. Chính sách bảo hành của hãng đối với dòng máy này cũng tối ưu hơn, từ 2-3 năm, so với những chính sách bảo hành thường thấy của các loại laptop khác. Giá cả của laptitude từ đó cũng cao hơn các dòng máy khác.
Giá của một chiếc Dell Latitude 14 7470 giao động trong khoảng từ 17 - 19 triệu đồng, trong khi đó, Dell Latitude 14 7480 thì có giá nhỉnh hơn một chút, rơi vào tầm giá trên 21 triệu đồng.