KD Laptop : 0934.786.754 - 0934.852.654 KD máy tính bàn : 0933.716.728 Hỗ trợ kỹ thuật: 0934.758.854

Dell XPS 15 9560

Máy tính xách tay 15 inch nhỏ nhất thế giới mang lại hiệu năng cho nhà máy và màn hình InfinityEdge tuyệt đẹp - tất cả trong máy tính xách tay XPS mạnh nhất của chúng tôi. Với bộ vi xử lý Intel® mới nhất.

Hệ điều hành Có sẵn với Windows 10 Home - Có được sự kết hợp tốt nhất các tính năng của Windows mà bạn biết và những cải tiến mới mà bạn sẽ yêu thích. Đổi mới truyền cảm hứng. Khi bạn đi đầu trong sự khéo léo, bạn sẽ nhận thấy. Đó là lý do tại sao không có gì đáng ngạc nhiên khi XPS 15 được vinh danh

Gặp gỡ chiếc máy tính xách tay nhỏ 15,6 inch nhỏ nhất hành tinh. Màn hình InfinityEdge 15,6 inch chỉ hiển thị trên thế giới: màn hình hiển thị không biên giới tối đa hóa không gian màn hình bằng màn hình 15,6 inch bên trong máy tính xách tay gần với kích thước 14 inch nhờ vỏ không chỉ đo được 5,7 mm. Hệ điều hành: Windows 10 Pro. Thiết kế độc đáo: Đo được ở độ mảnh 11-17mm và chỉ bắt đầu với trọng lượng 4 kg (1.8 kg) với ổ SSD, XPS 15 là một trong những chiếc máy tính xách tay nhẹ nhất thế giới 15 inch.

Chi tiết rực rỡ: Với màn hình UltraSharp 4K Ultra HD (3840 x 2160), bạn có thể xem từng chi tiết của mỗi điểm ảnh mà không cần phải phóng to. Với hơn 6 triệu điểm ảnh so với Full HD và hơn 3 triệu so với MacBook Pro, bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh với độ chính xác chính xác mà không phải lo lắng về sự mờ nhạt hoặc đường nét lở loét.

Màu sắc hàng đầu của ngành: XPS 15 là laptop duy nhất có màu Adobe RGB 100%, bao gồm gam màu rộng hơn và tạo màu sắc bên ngoài bảng điều khiển thông thường để bạn có thể nhìn thấy nhiều hơn những gì bạn thấy trong cuộc sống thực. Với hơn 1 tỷ màu sắc, hình ảnh xuất hiện mượt mà hơn và các gradient màu sắc thực sự sống động với chiều sâu và chiều sâu. Bao gồm phần mềm Dell PremierColor, phần mềm này tự động cập nhật lại nội dung chưa có trong định dạng Adobe RGB cho màu màn hình xuất hiện chính xác và thực sự chính xác với cuộc sống.

Dễ dàng cộng tác: Xem màn hình của bạn từ mọi góc độ bằng bảng IGZO IPS, cung cấp góc nhìn rộng lên đến 170 °.

Làm sáng ngày của bạn: Với độ sáng 350 nit, sáng hơn so với máy tính xách tay thông thường.

Chạm vào thân thiện: Chạm vào, vuốt và chụm theo cách của bạn trên màn hình. Màn hình cảm ứng tùy chọn cho phép bạn tương tác tự nhiên với công nghệ của bạn.

Super-speed: Máy tính xách tay XPS mạnh mẽ nhất mà chúng tôi đã xây dựng bao gồm bộ xử lý mới nhất 7 Gen Intel® Quad Core ™ và một card đồ họa GeForce® GTX 1050 tùy chọn với kiến ​​trúc Pascal ™ mới nhất và tuyệt vời nhất để bạn có thể trải qua những nhiệm vụ chuyên sâu nhất.

Bộ nhớ và bộ nhớ tối đa: Hỗ trợ lên tới 32GB bộ nhớ với băng thông 2133MHz, 1,3 lần tốc độ 1600MHz. Bộ nhớ nhanh hơn có nghĩa là bạn nhận được nội dung mà bạn cần nhanh hơn. Dung lượng lưu trữ có thể mở rộng lên đến 1TB * khi bạn lựa chọn ổ cứng tiêu chuẩn hoặc ổ SSD, có sẵn trong các phiên bản PCIe nhanh hơn, cung cấp nhiều phòng lưu trữ và đáp ứng nhanh chóng để truy cập và chạy các ứng dụng nhanh chóng. XPS 15 khởi động và khôi phục trong vài giây với ổ trạng thái rắn, vì vậy bạn có thể làm nhiều hơn mà không phải chờ đợi.

Killer ™ Wireless: Bộ điều hợp mạng không dây Killer 1535 cung cấp kết nối Wi-Fi mạnh mẽ và đáng tin cậy và được thiết kế đặc biệt để làm cho video trực tuyến, trò chơi thoại và trò chơi của bạn phát nhanh hơn và mượt mà hơn. Nó tự động phát hiện, phân loại và ưu tiên lưu lượng mạng nhằm đảm bảo dữ liệu quan trọng nhất của bạn sẽ được ưu tiên hơn các ứng dụng ít cấp bách khác của bạn. Killer cung cấp gói tin quan trọng của bạn ngay lập tức, do đó loại bỏ độ trễ và độ trễ không cần thiết.