Kinh Doanh : 0818.6666.01 Hotline bảo hành: 0828.6666.01 ‬

HP EliteBook 840 G3 

Hp 840 G3 được thiết kế mỏng manh và nhẹ, HP EliteBook 840 cho phép người dùng tạo, kết nối và cộng tác với nhau, sử dụng công nghệ hiệu năng cấp doanh nghiệp giúp bạn luôn hiệu quả trong và ngoài văn phòng.

Kết hợp công nghệ hiệu suất cao và tuổi thọ pin lâu với Windows 10 Pro, 1 bộ vi xử lý Intel® Core ™ 6, 2 và một PCIe Gen3 SSD3. Tăng hiệu suất với tối đa 32 GB bộ nhớ DDR4, 3 và các tùy chọn lưu trữ kép3 cho các ứng dụng kinh doanh đòi hỏi khắt khe nhất của bạn và truy cập nhanh vào dữ liệu.

Kết nối với các cổng chính mà không gặp rắc rối về dongle. Với chỉ 18,9 mm, HP EliteBook 840 siêu mỏng và siêu nhẹ đi cùng với các cổng VGA, cổng Hiển thị, RJ-45, USB, USB-C ™ và khả năng kết nối doanh nghiệp.

HP giúp bảo vệ bạn khỏi phần mềm độc hại và hacker trực quan. HP Sure Start với tính năng động bảo vệ chống lại các cuộc tấn công BIOS, và màn hình bảo vệ riêng biệt của HP Sure View5 bảo vệ màn hình khỏi những con mắt tò mò chỉ với một nút.

Thay thế loa bằng điện thoại HP EliteBook 840 bằng âm thanh của Bang & Olufsen cộng với phần mềm giảm tiếng ồn của HP cung cấp trải nghiệm cộng tác phong phú cho các ứng dụng như Skype for Business.3

Không phải tất cả các tính năng đều có sẵn trong tất cả các phiên bản hoặc phiên bản của Windows. Các hệ thống có thể yêu cầu phải nâng cấp và / hoặc mua riêng phần cứng, trình điều khiển, phần mềm hoặc cập nhật BIOS để tận dụng đầy đủ chức năng của Windows.