Kinh Doanh : 028 777 888 89 - 0934.786.754 Hỗ trợ kỹ thuật: 028 777 888 89 - 0934.758.854 ‬

Hp Zbook Studio

Những sản phẩm laptop có mặt trên thị trường ngày càng nhiều điều đó đồng nghĩa với chúng ta có nhiều sự lựa chọn hơn khi chọn mua sản phẩm nhưng cũng có nghĩa là chúng ta sẽ dễ bị loạn thông tin nhiễu thông tin hơn, không biết được sản phẩm nào thực sự phù hợp với mình. Hiện nay HP luôn là một hãng laptop được nhiều người ưa chuộng bởi phân khúc giá hợp lý nhắm đến những đối tượng từ thu nhập thấp đến thu nhập cao. HP Zbook Studio là một trong những dòng máy mà hãng bán chạy nhất của hãng. Vậy trong máy này có những đặc điểm gì nổi trội mà lại được ưa chuộng đến như vậy? Mời các bạn theo dõi bài viết Để hiểu hơn về sản phẩm này nhé! Chắc chắn sẽ cung cấp được cho các bạn những thông tin vô cùng bổ ích trong việc chọn mua sản phẩm.


Thông số kĩ thuật
Màn hình 15,6 inch chính là loại màn hình lớn nhất trong tất cả các loại laptop đã khẳng định được sự phù hợp và đúng xu thế của dòng sản phẩm HP Zbook Studio này. Bên cạnh đó ram 16gb cũng là một điểm thu hút của sản phẩm này, đĩa cứng được chạy là điện SSD cực kỳ trơn tru và mượt mà, đảm bảo cho những công việc không chỉ là đơn giản của các học sinh, sinh viên sử dụng với mục đích tính toán thông thường mà có thể học với các chuyên ngành liên quan đến đồ họa, IT.
Giá thành sản phẩm
Mức giá 36.500.000₫ nghe qua có vẻ là cao nhưng thực sự nó cực kỳ xứng đáng với chất lượng mà nó mang lại nhìn những thông số từ các đồ họa đến màn hình, pin thì chúng ta đều có thể cảm nhận được mức giá này là cực kỳ ưu đãi và không phải dòng sản phẩm nào cũng có thể có được giá đó. Hơn nữa trong những chương trình sale giảm giá thì HP Zbook Studio lại còn có thể giảm xuống mức giá chỉ có 26.900.000₫ giúp bạn tiết kiệm được 26,3% mức giá hiện hành. Đương nhiên thời gian và các địa hàng này cũng hạn chế nên không phải ai cũng có may mắn để có thể nhận được đơn hàng như vậy.
Các sản phẩm khuyến mãi 
Khi mua máy tính chúng ta thường cần nhất đó chính là chúng không dây và ba lô thì đây là một trong những món quà khuyến mãi mà công ty Ngọc Minh Long gửi đến khách hàng. Bên cạnh đó họ còn nhận cài đặt phần mềm cũng như giao hàng miễn phí trên toàn quốc, dịch vụ này không phải bất cứ một nhà phân phối laptop nào cũng có thể làm được. Trong quá trình sử dụng máy việc vệ sinh định kỳ không phải là sở trường của chúng ta bởi đòi hỏi nhiều kỹ thuật khó. Chính vì vậy mà những địa điểm vệ sinh máy miễn phí trong suốt thời gian sử dụng đã tạo được nhiều niềm cộng trong lòng khách hàng.