Kinh Doanh : 0818.6666.01 Hotline bảo hành: 0828.6666.01 ‬

Một trong những dòng máy tính nổi bật của hãng máy HP là HP Zbook, gây ấn tượng về cấu hình mạnh, hay được khuyên dùng, đặc biệt là những bạn chuyên làm về đồ họa. Chất lượng của dòng máy này thì không có gì bàn cãi. Hãy cùng bài viết tìm hiểu thêm về dòng máy HP Zbook nhé.
 
Máy tính chuyên đồ họa
Thực vậy, trên những trang web tư vấn mua laptop dành cho dân chuyên về thiết kế đồ họa luôn có mặt của dòng máy HP ZBook. Ra mắt vào cuối năm 2016, dòng máy này nhanh chóng được đánh giá cao về cấu hình máy tốt trong mức giá tầm trung nhưng lại đáp ứng được những đòi hỏi, yêu cầu về tính chuyên môn cao của máy. Dòng máy này sử dụng card đồ họa rời tích hợp của Nvidia Quadro.

Laptop hp zbook đánh giá


Bên cạnh những lời khen về cấu hình rất tốt cùng mức giá phù hợp với chất lượng thì vẻ ngoài của dòng laptop này cũng được đánh giá về sự sang trọng của nó. Đối tượng khách hàng chính của dòng máy là những nhà thiết kế hay doanh nhân hay kỹ sư công trình, thường xuyên phải mang laptop di chuyển nhiều nơi, gặp gỡ các đối tác làm việc của họ. Theo khảo sát, những đối tượng khách hàng của hãng đều tỏ ra khá thích cũng như hài lòng với mẫu mã của máy. Thực vậy, thiết kế gọn gàng, có độ mỏng nhất định, trọng lượng máy 2.65kg hoàn toàn ổn cho việc phải mang máy di chuyển nhiều.
Nói sâu hơn về cấu hình của máy, cấu hình được thiết kế chuyên dành cho dân thiết kế cũng như chơi game giải trí nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng của dòng máy này. Ví dụ một loại máy điển hình thuộc dòng HP ZBook này là ZBook 15 G3, với những thông số kĩ thuật như Nvidia Quadro M2000M, CPU Intel Core i7 6820HQ, RAM 16GB DDR4,... Ngoài ra, nổi bật với giao thức PCle có tộc độ đọc ghi cao (2000Mb tốc độ đọc, 1200 tốc độ ghi) bạn có thể chuyên tâm về việc lên ý tưởng và thiết kế những sản phẩm của mình với sự hỗ trợ đắc lực từ máy ZBook.
Được quan tâm nhất mỗi khi lựa chọn máy tính cho các nhà thiết kế đồ họa đó là card đồ họa. HP ZBook sử dụng loại card GTX phù hợp với những bạn muốn dùng máy để dựng phim cũng như dựng 3D và giá tiền của nó cũng phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn.
Giá cả
Với những ưu điểm về cấu hình máy cũng như những trang bị tối ưu dành cho dân thiết kế thì chắc hẳn nhiều người sẽ băn khoăn về mức giá của dòng máy này. Hiện nay, trên thị trường Việt Nam, các loại máy thuộc dòng HP ZBook có giá rẻ nhất là 25 triệu và cao nhất là 87 triệu đồng.