Kinh Doanh : 028 777 888 89 - 0934.786.754 Hỗ trợ kỹ thuật: 028 777 888 89 - 0934.758.854 ‬

HP Zbook 15 giá tốt nhất

Trên thị trường máy tính xách tay thì chiếc laptop Zbook đang gây sốt với hiệu năng cao và thời lượng pin tuyệt vời cùng với khả năng bảo mật mạnh mẽ, với những tính năng siêu việt đó thì  máy tính xách tay HP Zbook 15 đang là một niềm mơ ước cho mọi tín đồ máy tính.

Để biết được cụ thể về sự ưu ái dành cho Zbook 15 thì các bạn hãy cũng chúng tôi đi sâu tìm hiểu và nhận xét đánh giá về Zbook 15 để có sự hiểu biết và yên tâm lựa chọn.
Máy tính HP Zbook 15 với khung được thiết kế từ nhôm đánh bóng và khung ma-giê, phần nhôm đánh bóng kết hợp rất hài hòa với khung ma-giê, mặc dù vẫn bị bám vân tay khi sử dụng. Cạnh máy được bo tròn hơn chứ không còn vuông như các thế hệ trước. Có một thay đổi nhỏ nữa đáng chú ý trên HP Zbook 15 đó là nhìn ngang, cạnh máy được vát chéo lên trên.
Trên Zbook 15 đã không còn nút bấm để mở màn hình mà thay vào đó là một khe hở nằm ở rìa trước và đây cũng là phần lõm của bản rê. Vì vậy với thiết kế vát nghiêng xuống đáy của nắp sẽ tạo điểm tựa để bạn mở màn hình dễ dàng bằng một tay.
HP Zbook 15 đều có thiết kế dày, to và chắc chắn. Máy HP Zbook 15 là 15,6 in, có độ dày 3cm và có trọng lượng 2,8kg, bởi vì khối lượng có phần khá nặng nên máy HP Zbook 15 vẫn khá nặng hơn và bất tiện hơn khi di chuyển, tuy nhiên so về tổng thì máy vẫn có sự cải tiến khá rõ rệt với các máy đời cũ.
HP vẫn sử dụng chất liệu là hợp kim nhưng tông màu máy đã chuyển sang xanh đen thay vì màu nâu bạc như các máy thế hệ trước.
Khi khởi động máy sẽ hiện ra trước mắt bạn chiếc màn hình với 15,6’ phân giải full HD 1080p đèn nề LED, góc nhìn rộng với lớp phủ chống chói. Để đàm bảm bảo độ bền cho màn hình thì viền của màn hình hp zbook 15 được làm khá dày, khoảng cách viền hai bên là 1,7cm và viền nơi có chứa webcam là 2,4 cm. Phần viền màn hình được làm khá cứng và khi bị bóp mạnh vào màn hình thì bên trong không bị nhiễu hay bị sáng.
Độ sáng màn hình không quá cao như màn hình gương nhưng độ sáng như vậy sẽ đảm bảo chất lượng sáng cũng như sẽ khiến cho mắt của người sử dụng được bảo vệ một cách an toàn.
Trên đây là những đánh giá sơ bộ về những điểm nổi bật của máy tính hp zbook 15 mà chúng tôi tổng kết được. Mong rằng với những đánh giá trên sẽ giúp bạn có kinh nghiệm bổ ích khi bạn lựa chọn máy tính cho mình.