Kinh Doanh : 0818.6666.01 Hotline bảo hành: 0828.6666.01 ‬

Từ năm 1992, ông lớn Lenovo đã cho ra mắt các dòng Thinkpad đến nay đã chiếm được vị trí nhất định trên thị trường và được nhiều người sử dụng tin dùng với ưu điểm về hiệu suất sử dụng và thiết kế đẹp mắt, giá cả phù hợp với nhiều nhóm khách hàng khác nhau.

Trong đó, Lenovo Thinkpad X lad một series những phiên bản khác nhau, được cải tiến qua các năm, bao gồm những chiếc máy tính xách tay siêu mỏng và nhẹ, độ lớn cũng vừa đủ để dễ dàng di chuyển, gọn nhẹ. Các đời máy sau cũng được nâng cấp về thời gian sử dụng pin, được làm bằng nguyên liệu chống trầy xước, khung ngoài khỏe hơn...


Năm 2017, lenovo tung ra thị trường 3 phiên bản mới nhất của Thinkpad X là Thinkpad X1 Carbon, Thinkpad X1 Yoga, Thinkpad X270 với mức giá từ 27 triệu đồng trở lên, đây là mức giá không quá cao nhưng cũng không quá thấp, sẽ phù hợp cho những người đi làm, doanh nhân, bán hàng hay sinh viên có điều kiện, mang đến sự trải nghiệm hết sức tuyệt vời cho những người thường xuyên phải di động máy tính.
Tiếp nhận những đóng góp về hạn chế của đời máy cũ trước đó, Lenovo đã cải tiến Thinkpad X  Carbon hoàn thiện hơn và còn giới thiệu một màu hoàn toàn mới đó là mà bạc sang trọng. Đây cũng là chiếc máy tính 14inch mà nhẹ nhất trên thị trường hiện nay chỉ với 1,13kg. Màn hình 14inch cũng được thiết kế tràn màn hình nên chỉ nhỏ gọn như chiếc laptop 13inch thông thường . Bên cạnh đó với thời lượng pin tối  đa 15 tiếng cho phép người dùng sử dụng cả ngày mà không lo hết pin.
Thinkpad x1 thế hệ mới lại sở hữu bàn phím có độ chính xác cực kỳ cao, ánh sáng đèn nền có 2 mức độ cũng cho phép người dùng dễ dàng làm việc trong các môi trường khác nhau.
Được thiết kế có thể hoạt động tốt dù trong môi trường rung lắc hay các điều kiện khắc nghiệt của thiên nhiên, giúp cho người dùng có thể sử dụng với hiệu quả tối đa trong mọi điều kiện. Không những thế khả năng bảo mật cao là một lợi thế cho người dùng bảo vệ thông tin cá nhân tốt nhất.
Lenovo X1 Yoga với ưu điểm nổi bật là có thể xoay màn hình, bàn phím 360 độ cùng với thiết kế bàn phím lún sâu hơn tránh trường hợp bị va chạm phím, sử dụng khó, đánh máy không hiệu quả như những dòng trước đó.
Ngoài ra, lenovo cũng giới thiệu các dòng Thinkpad X khác như thinkpad x270  với mức pin lên đến 21 tiếng cho người dùng sử dụng ngoài trời, nơi không có ổ điện thoải mái mà không lo đến vấn đề pin.
Với những người hay phải di chuyển máy tính xách tay, doanh nhân, sinh viên,... thì lựa chọn lenovo Thinkpad X series là sự lựa chọn hoàn hảo.