Kinh Doanh : 028 777 888 89 - 0934.786.754 Hỗ trợ kỹ thuật: 028 777 888 89 - 0934.758.854 ‬

Những sản phẩm về công nghệ ngày càng nhiều, chiếc điện thoại di động hiện tại không đơn thuần là một chiếc điện thoại di động nữa mà nó còn mang lại nhiều tính năng tiện ích hơn như giải trí, nghe nhạc và kết nối mọi người lại với nhau. Những dòng sản phẩm xách tay đã có nhiều biến tướng nhưng sự ra đời của ipad hay gần đây nhất có thể kể đến đó là Thinkpad. Lenovo là một hãng làm sản phẩm di động từ lâu đời, chính vì vậy sẽ không nằm ngoài trào lưu và họ đã sản xuất ra dòng tháng sản phẩm Thinkpad E được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Hãy cùng theo dõi bài viết này để hiểu hơn về sản phẩm này nhé! Chắc chắn bài viết sẽ mang lại cho các bạn những thông tin vô cùng bổ ích và lý thú đấy!


Thông số kĩ thuật của máy
Đây chính là điều mà chúng ta cực kì quan tâm khi tiến hành quyết định mua sản phẩm Thinkpad E. Được nhà sản xuất ưu ái sử dụng đĩa cứng là 256GB SSD cùng với RAM 8GB up to 16 GB chiếc máy này đã nhanh chóng có được cảm tình từ phía khách hàng. Màn hình rộng 14” FHD là một kích thước vừa phải đảm bảo được độ gọn nhẹ cho những ai ưa thích sự gọn nhẹ khi sử dụng máy tính xách tay. Bên cạnh đó card đồ họa của dòng sản phẩm này cũng là một điểm cộng lớn mà chúng ta nên chú ý khi chọn lựa sản phẩm này để mua hàng.
Ngoại hình của máy
Ngoại hình của máy là một yếu tố quan trọng để giúp cho khách hàng quyết định mua hàng. Những chiếc Thinkpad E này của Lenovo được ưa chuộng cũng bởi lẽ đó. Độ mỏng của máy luôn được những nhân viên công sở cực kì ưa thích, bên cạnh đó những chiếc máy này còn khá nhẹ nữa, lại càng thêm 1 điểm cộng lớn hơn cho dòng sản phẩm này của Lenovo.
Mua hàng dễ dàng
Bạn có thể dễ dàng đặt Thinkpad E của Lenovo qua mạng, đây là cách làm rất tiện lợi chỉ cần một cái click chuột bạn có thể ở nhà và nhận được sản phẩm của mình. Hiện nay những sản phẩm bán qua mạng rất nhiều cực kì thích hợp cho những người bận rộn và không có thời gian để mua hàng trực tiếp.
Những sản phẩm tặng kèm
Những sản phẩm cực kì thiết yếu khi sử dụng laptop đó chính là chuột không dây hay balo chống sốc giúp chúng ta có thể đảm bảo được khi máy di chuyển sẽ không bị hỏng hóc nếu không may có va đập. Những sản phẩm này chính là một chính sách bán hàng tuyệt vời đã giúp cho dòng sản phẩm Thinkpad E bán chạy hơn hẳn so với các mặt hàng không có sản phẩm đi kèm theo.