Kinh Doanh : 0818.6666.01 Hotline bảo hành: 0828.6666.01 ‬

Lenovo Yoga 910

Thiết kế để dẫn đầu Yoga 910 là một máy tính xách tay kiểu dáng đẹp và mạnh mẽ, mang lại một phong cách thời trang cả khi bạn làm việc lẫn giải trí. Bên cạnh thiết kế kim loại nguyên khối cùng viền benzen siêu mỏng bắt mắt, hiệu suất vượt trội, màn hình độ nét cao 4K, và âm thanh sống động sẽ truyền cảm hứng cho trí tưởng tượng của bạn. Không chỉ là một máy tính xách tay, Yoga 910 thể hiện phong cách sống của bạn. Luôn dẫn đầu bất cứ nơi nào bạn đi.

Bền bỉ và Sang trọng
Với thiết kế kim loại nguyên khối cao cấp, dòng Yoga 910 vừa bền bỉ vừa có kiểu dáng đẹp. Có sẵn 3 màu Vàng champagne, Bạc Platinum và Xám Gunmetal với các phụ kiện đi kèm của dòng Yoga - Dòng Yoga 910 không thể không nổi bật trong đám đông.

Mọi thứ đều tuyệt vời với màn hình có độ phân giải 4K
Với độ nét cao 4K, màn hình cảm ứng gần như không viền, Yoga ™ 910 hiển thị tất cả mọi thứ ở độ phân thật sắc nét. Cùng với màn hình IPS có góc nhìn rộng, bạn sẽ thấy tất cả các dữ liệu, hình ảnh, video, trò chơi và các trang web một cách chi tiết nhất từ mọi hướng.

Vẻ ngoài lịch lãm, trải nghiệm chuyên nghiệp
Bản lề tinh xảo lấy ý tưởng từ dây đồng hồ không chỉ trông ấn tượng, nó cũng rất hữu dụng. Chuyển động mượt mà, bản lề có đủ khả năng để giữ cho màn hình cảm ứng của bạn ở mọi góc độ phù hợp.Vì vậy, cho dù bạn sử dụng nó như máy tính bảng hay máy tính xách tay, Dòng Yoga 910 sẽ cho bạn cái nhìn và cảm nhận rất tốt.