Kinh Doanh : 0818.6666.01 Hotline bảo hành: 0828.6666.01 ‬

Giới thiệu

Trên thị trường laptop nhập khẩu Mỹ không chỉ tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh mà còn một số đối tác tại Hà Nội, các công ty chuyên bán laptop xách tay ai cũng biết đến Ngọc Minh Long là đơn vị phân phối laptop nhập khẩu tại Mỹ,vậy Máy tính Ngọc Minh Long là ai ?

NGỌC MINH LONG LÀ AI ?

Với nhiều khách hàng có thể chưa biết đến Website https://ngocminhlong.com thuộc sỡ hữu CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ NGỌC MINH LONG là ai, có uy tín hay lừa đảo gì không ? Vì trước đây chuyên bán sỉ laptop nhập khẩu Mỹ cho các đối tác ở Hồ Bá Kiện, Quận Phú Nhuận và kênh bán lẻ chính là https://laptop3mien.vn từ năm 2011 được đông đảo khách hàng ủng hộ tại địa chỉ 221 Nguyễn Văn Đậu, P.11, Quận Bình Thạnh. Ai đã từng mua hàng thời điểm năm 2011 đều biết dến Ngọc Minh Long qua mã hàng bán chạy thời điểm đó như : HP Elitebook Folio 9470m.

Tại sao lại đổi Website từ laptop3mien sang ngocminhlong.com

Riêng bản thân Laptop3mien sau nhiều năm bán hàng trong lĩnh vực laptop : laptop cũ giá rẻ nhập khẩu Mỹ có, laptop nguyên Seal 100% có. Nhưng do tên miền Website không mang tính thương hiệu, Chủ tịch hội đồng quản trị Ngọc Minh Long đã bàn lại với các cổ đông đã quyết định : đổi tên trang mạng thành https://ngocminhlong.com để xây dựng bộ nhận diện thương hiệu riêng của Ngọc Minh Long.

Các khách hàng cũ của laptop3mien sẽ bảo hành ở đâu ?

Theo như chính sách bảo hành của Laptop3mien và Ngọc Minh Long, bạn sẽ được bảo hành toàn bộ phần cứng khi đem máy đến 221 Nguyễn Văn Đậu. Và bảo trì máy tính miễn phí trọn đời : vệ sinh bụi quạt tản nhiệt, dán keo tản nhiệt (kể cả bạn mua máy tính năm 2011 mà vẫn còn dùng thì vẫn được bảo trì miễn phí).

Bạn cần thêm dẫn chứng thuyết phục hơn ?

Nếu quý khách chưa từng mua hàng lần nào có thể gõ lên Google

  • “Cảm nhận sau khi dùng HP Elitebook Folio 9470m” tại tinhte.vn để đọc bài viết và các bình luận (Comment) về úy tín của laptop3mien.
  • Lập topic ở tinhte những câu hỏi đại loại như : “Laptop3mien có lừa đảo không ?” là các chuyên viên tư vấn trong tinhte.vn sẽ giải đáp giúp bạn.

laptopnml

Có nên mua laptop tại Ngọc Minh Long Laptop Ngọc Minh Long lừa đảo

 

laptop có uy tín không tại hcm, khoa nano vang quan