KD Laptop : 0938.1111.28 - 0934.786.754 KD máy tính bàn : 0933.716.728 Hỗ trợ kỹ thuật: 0934.758.854

Ngọc Minh Long- địa điểm phân đối đồ điện tử hàng đầu

03/18/2018
bởi

Bạn muốn sở hữu cho mình những thiết bị điện tử ưng ý và chất lượng. Hãy đến với công ty Ngọc Minh Long chúng tôi để có thể đáp ứng được điều đó. Ngọc Minh Long là công ty chuyên về các dòng máy laptop nhập khẩu. Đây là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực này.

Sản phẩm

Công ty Ngọc Minh Long chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng, chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này của công ty, chúng tôi luôn có sẵn giấy tờ, chứng nhận để có thể xác minh được vấn đề chất lượng của sản phẩm

Dịch vụ 

Chúng tôi có dịch vụ tư vấn cả trực tiếp và online tận tình khi khách hàng đến với công ty để giúp khách hàng có thể lựa chọn cho mình chiếc máy phù hợp, chất lượng tốt mà lại hợp túi tiền.

Bên cạnh đó, khách hàng còn có một số quyền lợi khi mua máy tại Ngọc Minh Long như: được cài đặt phần mềm Windows, phần mềm văn phòng và đồ họa miễn phí, được bảo trì vệ sinh máy trọn đời, được tặng balo, túi chống sốc, tặng chuột không dây, tặng Anti-Virus, USB,… và rất nhiều ưu đãi khác

Liên hệ

Chúng tôi có cơ sở tại quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh quý khách có thể đến trực tiếp công ty để tìm hiểu về các sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Email: info@ngocminhlong.com

Điện thoại: 02838050966

Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua ba cách trên để phục vụ được nhu cầu của mình.

Để mua được sản phẩm của chúng tôi cũng rất dễ dàng, khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc đặt qua website, website của chúng tôi cũng được thiết kế rất cụ thể, rõ ràng để tạo điều kiện cho những khách hàng ở xa vẫn có thể mua hàng.

Lưu ý : Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm khi mua máy. Khách hàng cần xem xét cân bằng giữa các yếu tố. Đầu tiên là nhu cầu sử dụng. Bạn nên xác định rõ nhu cầu thực sự của mình là mua laptop để học tập, làm việc, chơi game hay đơn giản chỉ cần một chiếc laptop có khả năng lướt web là đủ. Tiếp theo là đến ngân sách chi trả, sau đó là sở thích cá nhân. Và điều quan trọng nhất khi mua máy là bạn phải kiểm tra máy kỹ càng về phần cứng và phần mềm bên trong máy để đảm bảo chức năng của máy có thể vận hành tốt nhất.

Sau khi tìm hiểu kỹ thông tin, mọi băn khoăn của bạn sẽ được chúng tôi giải quyết triệt để. Hãy đến với chúng tôi để có được những trải nghiệm tuyệt vời.