KD Laptop : 0934.786.754 - 0934.852.654 KD máy tính bàn : 0933.716.728 Hỗ trợ kỹ thuật: 0934.758.854

Những dòng laptop dành cho sinh viên

01/12/2018
bởi

Những sản phẩm máy tính xách tay ra mắt trên thị trường hướng đến những đối tượng khách hàng khác nhau như doanh nhân, nhân viên văn phòng hay các bạn trẻ học sinh, sinh viên,….Trong đó lượng khách hàng chiếm một phần lớn thị trường là sinh viên, học sinh. Vậy trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu những dòng laptop phù hợp như nhu cầu học tập và điều kiện kinh tế của các bạn sinh viên.

Dell Inspiron

Đây là một dòng máy tính xách tay rất quen thuộc đối với các ban sinh viên. Về giá thành thuộc vào tầm giá rẻ của hãng máy tính Dell. Thế nhưng những gì mà nó mang lại cho người dùng lại rất đáng để lựa chọn. Máy có thiết kế bên ngoài chắc chắn, chất liệu cao cấp chống va đập tốt tuy có phần hơi nam tính. Cấu hình của dòng Dell Inspiron rất ổn để đáp ứng nhu cầu học tập với những ứng dụng, phầm mềm cơ bản và các tác vụ văn phòng. Về hiệu năng máy hoạt động rất ổn định, bền, ít xảy ra lỗi và có thời lượng pin khá lâu. Về màn hình dòng máy được trang bị màn hình có độ phân giải Full HD, độ tương phản cao, đem lại hình ảnh chân thực và màu sắc sống động. Đánh giá tổng quan thì đây là một dòng máy rất tuyệt vời dành cho các bạn sinh viên cả về giá thành và những tính năng của nó đem lại.
 
Các sản phẩm laptop giá rẻ của HP

Ngoài Dell thì HP là một trong những hãng sản xuất và cung cấp máy tính xách tay lớn nhất tại thị trường Việt Nam. Những dòng sản phẩm laptop giá rẻ của HP rất phù hợp với những tiêu chí để lựa chọn một chiếc laptop của các bạn sinh viên như giá thành rẻ, cấu hình đủ đáp ứng nhu cầu học tập và giải trí cơ bản. Những ưu điểm của dòng sản phẩm này có thể kể đến như: Thiết kế bên ngoài khá đẹp mắt và mỏng nhẹ, độ bền được đánh khá cao, cấu hình đủ để đáp ứng nhu cầu tác vụ cơ bản và tùy thuộc vào giá thành nhưng nhìn chung đều hoạt động rất ổn định. Tuy nhiên thì thời lượng pin của các dòng sản phẩm giá rẻ của HP không được đánh giá cao. Đánh giá chung thì đây là dòng sản phẩm phù hợp dành cho các bạn sinh viên cả từ hình thức, cấu hình cho đến giá thành.
 
Trên đây bài viết giới thiệu những dòng sản phẩm laptop phù hợp với điều kiện và nhu cầu của các bạn sinh viên, học sinh. Trước khi mua ban nên lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín có chính sách bảo hành chu đáo cho khách hàng và tùy vào điều kiện kinh tế của mình.