KD Laptop : 0938.1111.28 - 0934.786.754 KD máy tính bàn : 0933.716.728 Hỗ trợ kỹ thuật: 0934.758.854

Những lý do bạn nên mua laptop cho doanh nhân

03/22/2018
bởi

Laptop là một đồ dùng không thể thiếu đối với mỗi doanh nhân. Tuy nhiên, mỗi loại laptop của những hãng khác nhau với những thiết kế khác nhau thì chức năng của chúng cũng có phần khác khác biệt. Bởi vậy, những doanh nhân luôn đau đầu trong việc lựa chọn được loại laptop phù hợp nhất với công việc của mình. Vậy những lí do mà bạn nên đầu tư một chiếc laptop riêng biệt cho doanh nhân thay vì những chiếc laptop thông thường là gì?


 
Kết cấu tốt hơn

Chắc chắn bạn sẽ thích một chiếc laptop mỏng nhẹ từ chất liệu cho đến kiểu dáng. Những chiếc laptop được làm từ sợi carbon hoặc hợp kim nhôm thì sẽ được ưa chuộng hơn là những chiếc cỏ nhựa rẻ tiền. Tuy nhiên, có những chiếc laptop rất đắt nhưng vỏ xấu, ọp ẹp thì cũng không được đánh giá cao bằng những chiếc có thiết kế bền đẹp và tiện dụng.

Màn hình tốt hơn

Hầu hết các nhà sản xuất đều tin rằng những chiếc màn hình gương thì sẽ được thu hút hơn bởi người tiêu dùng vì độ bóng bẩy và sắc nét tới bất ngờ của nó. Tuy nhiên, nhược điểm của màn hình gương là có thể bị lóa. Hãy nghĩ xem khi bạn đang làm việc, học tập, lướt web thì bị ánh sáng phản chiếu và bạn không nhìn thấy rõ màn hình của mình. Bởi vậy nên một số mẫu laptop có màn hình gương những được trang bị thêm chức năng chống lóa thường được các doanh nhân lựa chọn, chẳng hạn như: Dell Inspiron 13…

Bàn phím và chuột tốt hơn

Với những chiếc laptop thông thường thì bàn phím và chuột thường không nhạy bén lắm. Còn đối với những chiếc laptop chuyên dụng cho dân văn phòng hay doanh nhân thì khả năng này đòi hỏi phải nhanh nhạy và hiệu quả hơn để đáp ứng được hiệu suất công việc của họ. Chẳng hạn như chiếc laptop IdeaPad U350 13-inch có bàn phím khá nhạy hay chiếc Thinkpad X200s 12-inch cũng có bàn phím rất ổn.

Công cụ bảo mật tốt hơn

Nếu bạn là một doanh nhân thì yếu tố bảo mật là hết sức cần thiết với công việc của bạn. Những chiếc laptop thông thường khó có thể đáp ứng được yêu cầu này. Do vậy, những chiếc máy tính dành riêng cho doanh nhân thường được trang bị phần mềm bảo mật để giúp tăng cường độ an toàn của mật khẩu, mã hóa ổ cứng… Rất nhiều máy tính cho doanh nhân, doanh nghiệp thường được trang bị thêm bộ đọc vân tay hay có phần mềm nhận dạng khuôn mặt để xử lý tốt hơn việc bảo mật.

Nhiều lựa chọn lưu trữ hơn

Ổ cứng ở trạng thái rắn hoặc ổ cứng chất lượng cao là điều hoàn toàn có thể đối với những chiếc laptop cho doanh nghiệp, còn đối với laptop thông thường thì có ít những lựa chọn này hơn.