KD Laptop : 0934.786.754 - 0934.852.654 KD máy tính bàn : 0933.716.728 Hỗ trợ kỹ thuật: 0934.758.854

Những thiết bị công nghệ đang được ưa chuộng

01/12/2018
bởi

Ở thời điểm hiện tại, những thiết bị công nghệ đã trở nên rất quen thuộc trong đời sống của chúng ta. Bên cạnh các chức năng giải trí như chơi game, nghe nhạc cùng việc chúng ta có thể xem phim ảnh ngay trên những thiết bị này thì ứng dụng trong công việc và học tập. Những thiết bị đời mới ngày càng xuất hiện nhiều và đa dạng nhưng mà chủ yếu người Việt Nam hiện nay sử dụng đó chính là điện thoại di động thông minh chủ yếu đến từ nhãn hàng iphone, các loại laptop của dell, Lenovo hay là các dòng thinkpad. Hãy cùng theo dõi bài viết này để hiểu hơn về các thiết bị công nghệ vừa được kể ở trên nhé các bạn! Chắc chắn bài viết sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin vô cùng bổ ích và lý thú về chủ đề này đấy!

 


Điện thoại di động

Nếu trước kia các sản phẩm điện thoại di động chủ yếu chỉ có chức năng nghe gọi là chính, thì ở thời điểm hiện tại các chức năng đó của điện thoại là một điều dĩ nhiên. Và những chức năng bên lề khác mới có thể thu hút được khách hàng sử dụng sản phẩm. Vấn đề bảo mật từ lâu đã là một vấn đề cực kì quan trọng, chính vì vậy các dòng sản phẩm của apple luôn ưu tiên làm mới nhận dạng như là nhận dạng vân tay hay khuôn mặt để chắc chắn được người sử dụng luôn muốn có những trải nghiệm mới và thú vị nhất có thể. Giá thành của các chiếc điện thoại thông minh cũng luôn đa dạng để đảm bảo có nhiều phân khúc nhất có thể, đáp ứng được nhiều đối tượng khách hàng nhất.

Máy tính xách tay

Công nghệ phát triển nên các loại máy tính điện tử đã được phát triển thành máy tính xách tay để giúp cho người sử dụng có thể tiện nghi nhất cho quá trình sử dụng sản phẩm của mình. Những hãng máy tính xách tay được ưa chuộng nhất ở thời điểm hiện tại đó chính là máy tính dell nhờ độ bền và phần cứng cực kì mạnh. Hay các loại máy tính của hp với giá thành vô cùng mềm nên có thể cạnh tranh cực kì tốt trong phân khúc học sinh, sinh viên hoặc những người có thu nhập thấp.

Các dòng thinkpad

Những sản phẩm thinkpad không thể phủ nhận được độ phổ biến. Về bản chất, những sản phẩm này cũng có chức năng khá tương tự với các dòng máy tính xách tay nhưng mà được thiết kế nhỏ gọn hơn chúng rất nhiều. Một trong những nhãn hàng mạnh về dòng sản phẩm này có thể kể đến đó là Lenovo với nhiều sản phẩm thinkpad được người yêu thích.
Mong bài viết đã cung cấp cho các bạn được những thông tin bổ ích và lý thú!