KD Laptop : 0938.1111.28 - 0934.786.754 KD máy tính bàn : 0933.716.728 Hỗ trợ kỹ thuật: 0934.758.854

Những ưu điểm của Surface Pro 4

03/22/2018
bởi

Thị trường máy tính bảng hiện nay đang sôi động trở lại với những đố thủ mới. Nếu trước đây cứ nhắc đến máy tính bảng thì người ta sẽ nghĩ ngay đến những chiếc iPad có hiệu năng cao, thiết kế sang trọng thì nay người dùng đã có nhiều sự lựa chọn cao cấp tương tự. Một đối thủ đáng gờm trong thị trường này mà nhiều thương hiệu phải dè chừng là Microsoft. Surface Pro 4 dù ra mắt đã lâu nhưng vẫn luôn nhận được sự tin tưởng của người dùng. Tại sao lại như vậy?


 
Ưu điểm lớn nhất và dễ nhận biết nhất của Surface Pro 4 là nền tảng hệ điều hành đa dạng. Thiết bị này cho phép người dùng chuyển qua chuyển lại giữa hệ điều hành Windows 10: phiên bản dành cho máy tính hoặc laptop và phiên bản dành cho các thiết bị cầm tay một cách nhanh chóng và dễ dàng. Người dùng có thể thực hiện những thao tác mà không thể thực hiện được trên máy tính bảng như quản lý files, truy cập files hay bản đầy đủ tính năng của các ứng dụng. Nhu vậy, người dùng có thể biến chiếc máy tính bảng này thành một chiếc laptop bình thường với type cover có chứa nhiều cổng kết nối cần thiết. 
Hơn nữa, Surface Pro 4 cũng cho người dùng nhiều phiên bản về cấu hình hơn để lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Với mỗi bộ phận, bạn đều có 3 sự lựa chọn khác nhau. Về con chip xử lý, bạn có thể lựa chọn giữa M3, i5 hay i7. Với Ram thì có 3 dung lượng là 4GB, 8GB và 16GB. Còn bộ nhớ trong thì có 3 dung lượng là 128GB, 256GB và 512GB. Nếu bạn chỉ sử dụng những tác vụ văn phòng thông thường thì có thể lựa chọn cấu hình nhẹ còn nếu bạn có nhu cầu làm phim hay chơi game full HD thì cấu hành cao nhất rất phù hợp với bạn. Bạn có thể chi trả mọt só tiền hợp lý hơn cho nhu cầu của mình, loại bỏ những chi phí không cần thiết.
Tiếp đó, chiếc máy tính bảng này được trang bị một bản lề cứng cáp ở phần mặt sau giúp cho máy có thể đứng vững khi đặt trên mặt phẳng. Lúc đầu, phần bản lề này không được đánh giá cao do làm thiết kế máy nặng nề hơn. Nhưng không ai có thể phủ nhận độ tiện lợi của nó khi bạn sử dụng một chiếc máy tính bảng 12.3 inches trong một thời gian dài. Bạn có thể chính góc độ sao cho phù hợp với tầm nhìn và sử dụng chiếc bút cảm ứng được tặng kèm để đỡ mỏi và có độ chính xác cao mà không cần trang bị thêm ốp lưng.

Ngoài ra, Surface Pro 4 còn được đánh giá rất cao về hiệu năng và trải nghiệm người dùng. Nếu bạn có điều kiện về kinh tế, cần một chiếc máy tính bảng đa năng và ổn định thì đây là một sự lựa chọn không tồi.