KD Laptop : 0934.786.754 - 0934.852.654 KD máy tính bàn : 0933.716.728 Hỗ trợ kỹ thuật: 0934.758.854

So sánh Thinkpad dòng T và dòng E

01/04/2018
bởi

Hiện nay những sản phẩm máy tính trên thị trường có rất nhiều bởi công nghệ ngày càng phát triển hơn nữa những hãng sản xuất máy tính cũng có rất nhiều từ trong nước đến ngoài nước. Một sản phẩm cũng tương tự như máy tính xách tay được đặc biệt hóa bởi có chú chuột nhạy ở giữa bàn phím đó chính là các sản phẩm Thinkpad. Ra đời và nhận được sự ủng hộ từ khách hàng nên các nhãn hàng cũng thiết kế khá nhiều dòng ở loại sản phẩm này. Điển hình có thể kể đến đó chính là các sản phẩm thuộc thinkpad dòng T và dòng E. Hãy cùng theo dõi bài viết này để hiểu hơn về đặc tính của 2 sản phẩm này nhé các bạn! Chắc chắn bài viết sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích để dễ dàng chọn mua sản phẩm phù hợp hơn cho bản thân mình!

 


Tên gọi
Hai dòng sông thinkpad này đều được ưa chuộng ở Việt Nam. Dòng T là dòng premium business hay còn được mọi người gọi với cái tên dành cho các doanh nhân cao cấp, còn dòng thinkpad E là dòng Small business, đây là dòng phổ thông và thích hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. 
Điểm chung
Tuy Chúng đều sử dụng core i5 và cùng là RAM 4G nhưng cấu hình lại rất khác nhau nên sự khác biệt giữa hai dòng sản phẩm này đương nhiên là có rất nhiều. Chính vì vậy mà những ai đang cân nhắc phải chọn mua một trong hai sản phẩm này thì cần phải hiểu được rõ nhu cầu của bản thân cũng như cấu hình của hai máy để đưa ra một quyết định mua hàng chính xác nhất. 


Một điểm chung tiếp theo phải kể đến việc mua hàng cực kì dễ dàng, bởi 2 dòng máy này hiện nay đều rất phổ biến và chúng ta có thể dễ dàng đặt mua qua mạng. Bạn cần lưu ý chọn mua ở những địa chỉ uy tín để có thể nhận được bảo hành một cách đầy đủ, đảm bảo quyền lợi cho bản thân mình.
Điểm khác biệt
Nếu nhu cầu sử dụng máy lớn, cần sử dụng máy có cấu hình cao và sẵn sàng chi trả tiền cho một thiết bị xách tay như thế này thì tôi khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm Thinkpad T bởi những ưu điểm vượt trội hơn E, cấu hình mạnh hơn khỏe hơn rất nhiều. Tiếp đến đó chính là nếu như nhu cầu của bạn chỉ ở mức trung bình, không cần một thiết bị quá lớn thì chúng ta sẽ chỉ cần những sản phẩm không quá mạnh thì hãy sử dụng thinkpad E với một giá thành cực kì dễ chịu.
Mong bài viết vừa rồi có thể mang đến cho các bạn những thông tin thực sự bổ ích và lý thú!