KD Laptop : 0938.1111.28 - 0934.786.754 KD máy tính bàn : 0933.716.728 Hỗ trợ kỹ thuật: 0934.758.854

Tiêu chí về laptop làm việc văn phòng

03/22/2018
bởi

Bạn đang muốn lựa chọn chiếc máy tính xách tay cho nhu cầu là việc văn phòng của mình, tuy nhiên bạn chưa có những am hiểu sâu về máy tính để có thể lựa chọn, vì vậy dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm để các bạn có lựa chọn cho mình một chiếc laptop ưng ý.

 
Tuổi thọ pin dài

Đây là tiêu chí đầu tiên cho việc lựa chọn máy tính xách tay cho công việc văn phòng, bởi vì trong quá trình thuyết trình hay làm việc, giao dịch ở quá nước mà bị hết pin, hay phải mang theo dây sạc thì đây là một việc làm khá bất tiện, vì vậy bạn hãy nên chọn cho mình chiếc laptop có tuổi thọ pin dài, khoảng từ 10h sử dụng trở lên, hoặc lựa chọn một số mẫu mở rộng dung lượng pin.

Màn hình 1080p

Việc chất lượng hiển thị phải thật tốt để đảm bảo cho bạn hoàn toàn thoải mái trong quá trình làm việc, công với việc đủ diện tích trên màn hình để bạn có thể hiển thị nhiều văn bản trên màn hình, bạn nên chọn các loại máy có độ phân giải 1920 × 1080 pixels trở lên.

Có ổ cứng SSD

Công việc của bạn đòi hỏi phải xử lí thật là nhanh, cho nên các bạn hãy chon laptop có sẵn SSD để tăng tốc độ xử lí các công việc trên máy tính, ngoài ra chiếc SSD còn giúp cho máy tính của bạn khởi động nhanh hơn và mở các ứng dụng ra nhanh hơn rất nhiều, giá của SSD chỉ rơi vào tầm khoảng 1 triệu cho nên các bạn có thể nên mua.

Laptop phải có đủ các cổng kết nối

Quá trình làm việc hay thuyết trình đòi hỏi bạn phải có đầy đủ các cổng như HDMI, USB,... để trình chiếu các file trên máy chiếu và thực hiện các kết nối khác khi cần thiết,....

Bàn phím máy phải chất lượng

Đây là một tiêu chí bắt buộc khi lựa chọm máy tính cho giới văn phòng, bởi vì hầu hết các dân văn phòng đều soạn thảo văn bản, soạn email, làm file Excel, powerpoin, bởi vì vậy cho nên bạn phải lựa chọn các bàn phím có chất lượng tốt để phục vụ quá trình đánh văn bản diễn ra một cách nhanh nhất và hiệu quả, thoải mái khi bạn phải làm việc nhiều giờ liền.

Công nghệ vPro

Bạn cần phải có công nghẹ vPro, cho phép người dùng đăng nhập ngay từ xa, ngay cả khi máy tính không thể khởi động, có thể giúp bạn tiện hơn trong quá trình quản lí máy tính của mình, mức phí của nó là khá đắt cho nên bạn có thể cân nhắc về nhu cầu để có thể lựa chọn.
Trên đây là là những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ, mong các bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình chiếc máy phù hợp.